ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ ร้านขายส่งรองเท้า บลูไดมอนด์

ร้านรองเท้าบลูไดมอนด์ ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าขายส่งในราคาถูก แบบสวย ทันสมัย อัพเดตแบบใหม่ทุกอาทิตย์ สต็อคสินค้าเอง มีหน้าร้านและโรงงาน เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ต้องการขายรองเท้า และท่านที่มองหางานค้าขายแบบได้กำไรดี มาร่วมทำธุรกิจกับเรา ส่งของรวดเร็ว ตรงเวลา ลูกค้าประทับใจ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการตลอด 24 ชม.

รีวิวสินค้า


ห่างหายไปนานกับแฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ซึ่งตอนนี้รองเท้าผ้าใบที่หลายคนเก็บเอาไว้ในตู้จนลืมไปแล้วว่าเคยมี ตอนนี้ได้กลับมามีบทบาทในวงการแฟชั่นอีกครั้งแถมยังเริ่ดสุดๆอีกด้วย ดังจะเห็นได้จากแฟชั่นบล็อคเกอร์ในต่างประเทศและบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบสตรีทก็ไม่พลาดกับแฟชั่นนี้ เป็นแฟชั่นที่ง่ายๆสบายๆแบบยังไงก็ได้ เพราะจะแต่งเข้ากับแบรนด์เนมทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือจะใส่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ออกมาเริ่ดเหมือนกัน วันนี้เรานำแฟชั่นรองเท้าผ้าใบอาดิดาสมาให้ดูกันบ้างดีกว่า รองเท้าที่คงความเป็นอมตะฆ่าไม่ตายและยังสวยบาดใจจนถึงทุกวันนี้ เรเนสเม่แอบคิดไปเองว่ารองเท้าผ้าใบอาดิดาสเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอล^^ เพราะสีขาว-ดำที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับลวดลายแบบเรียบง่าย น้อยๆแต่ดูเนี้ยบ..ที่ใส่เข้ากับอะไรก็ดูสวยไปหมด ใครอยากแต่งตัวง่ายๆแบบมีสไตล์ลองหารองเท้าผ้าใบอาดิดาสมาใส่สักคู่นะคะ รับรองจะติดใจค่ะถ้าใครท่านไดอยากๆได้แนวนี้ ขายส่ง
          เชื่อว่าหลายคนคงมี "รองเท้าผ้าใบ" คู่โปรดที่ไม่ว่าจะไปไหน ก็ต้องหบิยคู่นี้มาใส่ก็ดูจะเข้ากับทุกชุดที่เราใส่ไปซะหมด และด้วยความที่เราใส่รองเท้าผ้าใบบ่อยๆจนมันเลอะเทอะจนดูไปเข้าท่า ก็คงถึงเวลาต้องทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่โปรดกัน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเอามาฝาก จะทำความสะอาดร้องเท้าผ้าใบอย่างไร ให้สะอาดเหมือนใหม่ดี ไปดูกันเลย1. ใช้แปรงขนนุ่มปัดเศษเลอะ ๆ ที่ติดอยู่ตามรองเท้าออกก่อน
2. ละลายน้ำยาซักแห้งเพียงเล็กน้อยกับน้ำอุ่น หรือจะใช้เบกกิ้ง โซดาผสมกับ  น้ำอุ่นก็ได้
3. ใช้ฟองน้ำหรือแปรงขนนุ่มจุ่มน้ำที่ผสมไว้ เช็ดทำความสะอาดรองเท้าในบริเวณที่เลอะ ทั้งด้านนอกและด้านใน อย่าลืมแก้เชือกออกไปแช่น้ำยาซักแห้ง แยกซักต่างหาก


4. ใช้ฟองน้ำชุบน้ำสะอาดเช็ด
5. ถ้ายังมีรอยเลอะอยู่ ก็ให้ทำซ้ำขั้นตอน 3-4 อีกครั้ง
6. ตากแดดให้แห้ง
สนใจดูรองเท้าแฟชั่นได้ที่ www.ขายส่งรองเท้าแฟชั่น.com/
          ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าขายส่งในราคาถูก แบบสวย ทันสมัย อัพเดตแบบใหม่ทุกอาทิตย์ สต็อคสินค้าเอง มีหน้าร้านและโรงงาน เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ต้องการขายรองเท้า และท่านที่มองหางานค้าขายแบบได้กำไรดี มาร่วมทำธุรกิจกับเรา ส่งของรวดเร็ว ตรงเวลา ลูกค้าประทับใจ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการตลอด 24 ชม.

             089-4461073

 Check Out